Đồng Nai luôn chú trọng phát triển mối quan hệ hữu nghị với các nước
Đồng Nai luôn chú trọng phát triển mối quan hệ hữu nghị với các nước
(ĐN)- Ngày 12-11, tại TP.Biên Hòa, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh tổ chức Chương trình giao lưu văn hóa giữa Liên hiệp các tổ chức hữu nghị các tỉnh, thành miền Đông Nam bộ mở rộng (Cụm 4) với Tổng Lãnh sự quán các nước tại TP.HCM.
.
.
.
 • Âm vang... Đồng Nai
  Trong các cuộc thi, liên hoan, hội diễn và cả các chương trình nghệ thuật lớn được tổ chức tại Đồng Nai thời gian gần đây, ngày càng có nhiều ca khúc về quê hương Đồng Nai được lựa chọn biểu diễn.
  .
 • BLACKPINK lên đỉnh toàn cầu, vì sao?
  Lần đầu tiên trình diễn tại lễ trao giải MTV Video Music Awards 2022 (VMAs), nhóm nhạc nữ Hàn Quốc BLACKPINK gây ấn tượng mạnh với bản Pink Venom bùng nổ cả nghe lẫn nhìn. MV ca khúc này cũng có gần 230 triệu người xem trên YouTube.
  .
 • Gần 500 khán giả xem chương trình nghệ thuật Âm vang Đồng Nai
  (ĐN)- Chào mừng Quốc khánh 2-9 và Kỷ niệm Ngày Âm nhạc Việt Nam lần thứ 13-2022, Hội Văn học nghệ thuật Đồng Nai đã tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề Âm vang Đồng Nai vào tối 1-9 tại Gold Palace.
  .
 • The Moffatts, 911 và A1 phấn khích hát với khán giả Việt Nam
  Đến Việt Nam biểu diễn tại Hà Nội (ngày 6-8) và TP.HCM (ngày 7-8), 3 nhóm ca toàn nam (boyband) quốc tế The Moffatts, 911 và A1 đã dành riêng cho Đồng Nai cuối tuần cuộc trao đổi bày tỏ sự hào hứng lớn khi trình diễn cho khán giả yêu nhạc thời hậu đại dịch.
  .
 • The Moffatts: Thật tuyệt khi hát ở TP.HCM sau 23 năm
  The Moffatts trở lại Việt Nam sau 23 năm với 3 thành viên Clint, Bob và Dave Moffatt (chỉ vắng anh cả Scott không đi đợt này). Bù lại, họ có người cha và cũng là quản lý (manager) của nhóm là ông Frank Moffatt đi cùng.
  .
 • Chương trình nghệ thuật tri ân Ngày Thương binh - liệt sĩ
  (ĐN)- Tối 26-7, Phó bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quản Minh Cường đã đến dự chương trình nghệ thuật có chủ đề "Bác Hồ một tình yêu bao la" do Hội Văn học - nghệ thuật Đồng Nai tổ chức tại Golden Palace.
  .
 • Khai mạc Liên hoan nghệ thuật quần chúng Công an tỉnh năm 2022
  (ĐN)- Tối 15-6, Công an tỉnh tổ chức Lễ khai mạc Liên hoan nghệ thuật quần chúng Công an tỉnh Đồng Nai năm 2022 với chủ đề Lực lượng Cảnh sát nhân dân 60 năm lời thề sắt son.
  .
 • Ca sĩ mới hát nhạc Trịnh Công Sơn đáng chê hay khen?
  "Tình ngỡ đã phôi pha nhưng tình vẫn còn đầy. Người ngỡ đã đi xa nhưng người vẫn quanh đây…" - tiếng hát Phan Mạnh Quỳnh vang lên giữa không gian ấm áp trong MV Tình nhớ (Trịnh Công Sơn) ra mắt ngày 8-6.
  .
 • Sôi nổi Hội diễn văn nghệ Cụm thi đua số 8 Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động
  (ĐN) - Ngày 21-5, tại Trung đoàn Cảnh sát cơ động (CSCĐ) Đông Nam Bộ (P.Tam Phước, TP.Biên Hòa), Cụm thi đua số 8 Bộ tư lệnh CSCĐ đã tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng chào mừng 60 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20-7-1962 – 20-7-2022).
  .
 • “Vàng trắng“ đất Đồng Nai qua âm nhạc
  Không sinh ra tại Đồng Nai nhưng nhạc sĩ Hoàng Lương (Phó chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) có nhiều thời gian gắn bó với phong trào văn nghệ ở Đồng Nai, đóng góp công sức gầy dựng và phát triển Đội Văn nghệ cao su Đồng Nai.
  .
.
.
.
.