Châu Á: Từ 2002 đến 2022!
Châu Á: Từ 2002 đến 2022!
Qatar lần thứ 2 mang World Cup về cho lục địa vàng nhưng đội tuyển của một trong các quốc gia có thu nhập bình quân đầu người cao nhất thế giới không thể tạo nên câu chuyện ngàn lẻ một đêm của riêng mình.
.
.
.
 • Nhìn lại khúc dạo đầu World Cup 2022
  Qua lượt trận đầu của vòng bảng, bất chấp những ồn ào trước giải, khi trái bóng lăn, tất cả nhường chỗ cho bóng đá lên tiếng. Đã có hơn 800 ngàn CĐV đủ mọi quốc tịch, màu da đến dự khán (bình quân hơn 50 ngàn người/trận), tạo nên bầu không khí lễ hội trên các sân vận động ở Qatar.
  .
 • Một kỳ World Cup kỳ lạ?
  Giữ đúng lời hứa, nàng Scheherazade đã kể câu chuyện thứ 2 của "Ngàn lẻ một đêm" trên xứ Ả-rập. Câu chuyện lần này mang tên: "Samurai xanh".
  .
 • Xác định ngôi đầu bảng A và B
  Kết thúc lượt đấu đầu tiên của vòng bảng, đúng như dự đoán của Báo Đồng Nai, tuyển Anh lẫn Hà Lan đều giành chiến thắng để tạm thời dẫn đầu bảng A và B. Nếu tiếp tục giành trọn 3 điểm trong trận cầu sắp tới, khả năng đi tiếp với ngôi đầu bảng của cả 2 đội là rất cao.
  .
 • Đại tiệc tấn công hấp dẫn
  Chiều và đêm nay sẽ diễn ra các cặp đấu của 2 bảng G, H như: Thụy Sĩ - Cameroon, Uruguay - Hàn Quốc, Bồ Đào Nha - Ghana, Brasil - Serbia. Với nhiều ngôi sao góp mặt trong đội hình, các cặp đấu này hứa hẹn sẽ là những màn đôi công đầy hấp dẫn.
  .
 • Câu chuyện đầu tiên của 'Ngàn lẻ một đêm' xứ Ả-rập
  "Địa chấn", "Cú sốc toàn cầu", "Một trong những bất ngờ khó tin nhất trong lịch sử World Cup"…, những tít lớn, dòng trạng thái tràn ngập 36 giờ qua.
  .
 • Tuyển Đức gặp khó, Tây Ban Nha và Bỉ dễ thở
  Cả 3 ông lớn của châu Âu là: Đức, Tây Ban Nha và Bỉ sẽ ra quân vào ngày thi đấu thứ 4 của World Cup 2022. Nếu như tuyển Đức sẽ gặp chướng ngại khó chịu là Nhật Bản thì Tây Ban Nha chỉ phải gặp đối thủ được đánh giá yếu hơn là Costa Rica, tương tự là tuyển Bỉ cũng chỉ đối đầu với Canada.
  .
 • Ứng cử viên vô địch xuất trận
  Ngày thi đấu thứ 3 của World Cup 2022, Argentina và Pháp, 2 đội bóng được đánh giá là ứng cử viên vô địch tại Qatar năm nay sẽ ra quân. Vào lúc 17 giờ đêm nay, Argentina sẽ đối đầu với Saudi Arabia; 2 giờ sáng 23-11, ĐKVĐ Pháp gặp Australia.
  .
 • Marhabaan (*) World Cup - Qatar 2022!
  Ngày hội Bóng đá thế giới lần thứ 22 đã bắt đầu. Linh vật La'eeb đã bay lượn trong lễ khai mạc ấn tượng trên sân Al Bayt như chiếc lều giữa sa mạc và trái bóng Al Rihla - "chuyến hành trình", cũng đã lăn những vòng đầu tiên.
  .
 • World Cup 2022: Tuyển Anh và Hà Lan thị uy sức mạnh
  Sau trận khai mạc giữa chủ nhà Qatar và Ecuador (ở bảng A), ngày thi đấu thứ 2 của World Cup bắt đầu nóng dần lên với màn ra quân của 2 ông lớn Hà Lan (bảng A) và Anh (bảng B).
  .
 • Bảng H World Cup 2022: Hứa hẹn nhiều bất ngờ
  Ở bảng H, Bồ Đào Nha cùng Uruguay được đánh giá là ứng cử viên giành ngôi nhất bảng, nhưng cả Ghana lẫn Hàn Quốc đều là ẩn số khiến cho cuộc đua giành 2 tấm vé vào vòng đấu loại trực tiếp của bảng trở nên khó đoán.
  .
.
.
.
.