.
 • Gần 40 doanh nghiệp tham gia hội thảo cộng sinh doanh nghiệp
  (ĐN) - Ngày 25-11, Ban Quản lý dự án triển khai khu công nghiệp (KCN) sinh thái tại Việt Nam (Bộ KH-ĐT) đã phối hợp với Ban Quản lý các KCN Đồng Nai tổ chức Hội thảo cộng sinh công nghiệp.
  .
 • Đồng Nai có 9 khu vực đa dạng sinh học
  Theo Chi cục Bảo vệ môi trường (Sở TN-MT), Đồng Nai là một trong những trung tâm đa dạng sinh học phồn thịnh nhất khu vực Đông Nam bộ với các đặc trưng mà ít nơi có.
  .
 • Đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả
  Là chủ đề của Tháng Tri ân khách hàng năm 2022 của ngành điện.
  .
 • Nhộn nhịp đợt khuyến mãi lớn nhất trong năm
  (ĐN)- Theo khảo sát tại TP.Biên Hòa, trong đợt khuyến mãi Black Friday (từ ngày 25 đến 30-11), nhiều nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm… trong và ngoài nước đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi lớn.
  .
 • Bộ Tài chính tổ chức tập huấn về cơ chế tự chủ tài chính của đơn vị sự nghiệp công lập
  (ĐN)- Sáng 25-11, Hội nghị tập huấn về cơ chế tự chủ tài chính của đơn vị sự nghiệp công lập do Bộ Tài chính tổ chức tại hội trường Nhà hàng Sen Vàng (TP.Biên Hòa). Tham dự hội nghị có khoảng 550 đại biểu thuộc 10 bộ, cơ quan trung ương, lãnh đạo các Sở Tài chính, các đơn vị sự nghiệp công lập của 23 địa phương các tỉnh phía Nam và một số đơn vị phía Bắc.
  .
 • Tập huấn quy định mới trong xuất nhập khẩu hàng hóa
  (ĐN)- Ngày 25-11, Ban chỉ đạo phát triển kinh tế tỉnh phối hợp với Dự án Tạo thuận lợi thương mại (USAID TFP) tổ chức Hội thảo tập huấn cập nhật một số quy định mới trong xuất nhập khẩu hàng hóa cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
  .
 • Đưa đặc sản Đồng Nai vào thị trường TP.HCM
  Sở Công thương TP.HCM vừa tổ chức chương trình Kết nối cung - cầu hàng hóa giữa TP.HCM và các tỉnh, thành năm 2022.
  .
 • Tạo điều kiện thuận lợi xuất khẩu thịt heo
  Văn phòng Chính phủ vừa có công văn số 7785 gửi Bộ NN-PTNT và các bộ, ngành liên quan truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó thủ tướng Lê Văn Thành về việc phối hợp nghiên cứu vấn đề xuất khẩu thịt heo. Nguyên nhân do nguồn cung thịt heo trong nước đang thừa và có nhiều ý kiến đề xuất Chính phủ nới lỏng các rào cản để được bán heo qua biên giới.
  .
 • Cao su Đồng Nai hoàn thành sản lượng khai thác mủ trước 38 ngày
  (ĐN) - Ngày 24-11, Công ty TNHH MTV Tổng công ty cao su Đồng Nai (Tổng công ty cao su Đồng Nai) đã tổ chức lễ công bố hoàn thành kế hoạch sản lượng năm 2022. Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Phi và ông Trần Ngọc Thuận, Thành viên HĐQT Tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội cao su Việt Nam đã tới dự.
  .
 • Phát triển mạnh nghề nuôi thủy sản
  Định Quán là huyện có diện tích nuôi thủy sản thuộc tốp đầu của tỉnh. Các mô hình nuôi thủy sản trên địa bàn huyện cũng khá đa dạng. Thời gian qua, ngành nuôi thủy sản đạt mức tăng trưởng tốt, góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
  .
.
.
.
.